tourdulich
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Loại máy bơm thủy lực tốt nhất

Go down

Loại máy bơm thủy lực tốt nhất Empty Loại máy bơm thủy lực tốt nhất

Bài gửi by Admin on Thu Apr 16, 2015 9:55 am

"Máy cường điệu nước tăng áp giúp cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như máy giặt, máy nước nóng,... sức ép trong đường ống dẫn yếu do thủy cục cằn nước yếu.

Trên thị trường giờ nay có hai loại máy cường điệu may bom panasonic tăng áp phồ biến là máy cường điệu có tương trợ bình tăng áp và máy thổi phồng tăng áp điện tử. Đối với máy cường điệu có gắn bình phẩm tăng áp hỗ trợ loại này có thể sử dụng trên mọi rợ địa hình khác nhau và nhiều bởi vì trí mà lại tương đối kềnh càng . Máy cường điệu nước tăng áp điện tự gồm có loại loại cơ và loại từ động hoạt động dựa trên áp lực của đường ống dẫn, để điều động chỉnh lưu lượng nước, tuy nhiên hay giả dụ trùng lặp dưới bồn tối thiểu từ 1 mát đến 1,5 mét để đủ sức ép để phóng đại hoạt động.

Máy bơm có bình tích áp hỗ trợBình điển tích áp giúp cân bằng áp lực trong đường ống dẫn, điểm mạnh của phẩm bình tăng áp sẽ giảm được phí tổn vận hành giảm đáng kể, tiết kiệm phí tổn điện lực . Đối với bình phẩm tăng áp phổ thông thực giờ một chu trình bình thường tốn khoảng 12,5 s. ấm tích áp tương đối công kềnh tuy nhiên sử dụng bình có thể làm giảm kích tấc của phóng đại lên đến 70%.


Lưu lượng của đường ống sẽ được bổ sung khi sức ép giảm dẫn đến nước trong đường ống giảm. Vabn phân phối trống tahy đổi, lưu lượng làm việc được cung cấp đủ so với thông suốt số phận được ghi trên máy cường điệu . Theo bình thường áp suất tối thiểu 140 bar nên bình tích áp thường nén, van lơn giới hạn vận hay được đạt giá như trị 200 bar.
Máy phóng đại nước tăng áp điện tử
Đối với máy phóng đại nước tăng áp này tương đối nhỏ gọn ghẽ hơn so với máy thổi phồng có bính tích trữ áp tương trợ , trống rỗng gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng. bơm hoạt động dựa trên role áp suất tự ngắt và công tắc áp suất, nhận tín sang trọng bộ phận cảm biến vì chưng sự thay đổi áp lực trong đường ống dẫn.

Máy bơm tăng áp tự động là váng bị thường đc gắn trực tiếp vào tơ màng bị máy giặt, máy nước nóng để dễ dàng cung cấp điều chỉnh sức ép . vì chưng kích thước của máy tăng áp tương đối nhỏ gọn gàng , cho nên dễ dàng sử dụng."

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 28/06/2014

https://tourdulich.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết